Close this search box.

สมาคมศิษย์เก่า ม.เกริก ขอเชิญชวนร่วมบริจาคเงินเพื่อเป็นทุนการศึกษา สำหรับศิษย์ปัจจุบัน

ขอเชิญชวนร่วมบริจาคเงิน เพื่อเป็นทุนการศึกษาสำหรับศิษย์ปัจจุบัน

สมาคมศิษย์เก่ามหาวิทยาลัยเกริก ขอเชิญคณาจารย์ บุคลากร และศิษย์เก่าทุกท่านร่วมบริจาคเงินเพื่อเป็นทุนการศึกษา สำหรับศิษย์ปัจจุบัน ที่เรียนดี มีความประพฤติดี แต่ขาดแคลดทุนทรัพย์ เงินที่ท่านบริจาคสามารถนำไปลดหย่อนภาษีได้ 200%

ช่องทางการบริจาค

บริจาคผ่านช่องทางการโอนเงินเข้าบัญชี

ชื่อบัญชี : “สมาคมศิษย์เก่ามหาวิทยาลัยเกริก”

บัญชีเลขที่: 060-0-00271-3

ธนาคารกรุงไทย สาขารามอินทรา กม.2 ประเภทออมทรัพย์

สอบถามเพิ่มเติม 02-9705820 กด 0

#สมาคมศิษย์เก่ามหาวิทยาลัยเกริก  #แบ่งปันเพื่อน้อง