Close this search box.

เมื่อวันที่ 22 ธันวาคม 2566 มหาวิทยาลัยเกริก ร่วมกับ สมาคมศิษย์เก่ามหาวิทยาลัยเกริกจัดสัมมนาหัวข้อ “ถอดองค์ความรู้จากประสบการณ์ศิษย์เก่า ครั้งที่ 1”
โดยทางโครงการได้รับเกียรติจาก ผศ.ดร. ชเนตตี พิพัฒนางกูร รองคณบดีฝ่ายวิชาการ วิทยาลัยนานาชาติภาษาและวัฒนธรรมจีน และ ผศ.ดร.บุญอยู่ ขอพรประเสริฐ รองผู้อำนวยการสถาบันวิจัยและนวัตกรรม เป็นพิธีกรพิเศษในการสัมภาษณ์ กับศิษย์เก่าที่ประสบความสำเร็จ ดังนี้
คุณสรนันท์ พรรณเชษฐ์ (นายกสมาคมศิษย์เก่ามหาวิทยาลัยเกริก) ผู้เชี่ยวชาญด้านการลงทุนและอสังหาริมทรัพย์
ดร.ไพโรจน์ ณัติอัดรวงศ์ ผู้เชี่ยวชาญด้านบัญชีและการเงิน
ดร.อิทธิกร ศรีจันบาล ผู้เชี่ยวชาญด้านการจัดการสิ่งแวดล้อม
คุณจินดา มหาพัณณาภรณ์ ผู้เชี่ยวชาญด้านบริหารและการตลาด
ทั้ง 4 ท่านได้มาแบ่งปันประสบการณ์และเคล็ดลับความสำเร็จ ทั้งในด้านการศึกษา กลยุทธ์เทคนิคการบริหารงาน และการดำเนินชีวิต นอกจากนี้ภายในงานสัมมนายังเปิดโอกาศให้ผู้เข้าร่วมฟังได้ ร่วมพูดคุยและถามคำถามกับศิษย์เก่าอย่างใกล้ชิดอีกด้วย เป็นโครงการที่ดีและยังได้ความรู้มากมายเลยทีเดียว
ชมรูปภาพเพิ่มเติม : https://www.facebook.com/krirk.uni/posts/pfbid02pMuihde1qQ7heEMteKSit6hEzb7gnZdkbjrX4p1H37VJPE9xcbghaTmKuNZn3Lm9l